皇冠开户平台(www.hg9988.vip):Hiểm họa rình rập trước cổng trường học

皇冠开户平台www.hg9988.vip)是皇冠官方开户平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

Khoảng thời gian từ 6 giờ đến 6 giờ 45 phút và 16 giờ 30 phút đến 18 giờ các ngày trong tuần, tình hình trật tự an toàn giao thông khu vực cổng Trường tiểu học Tân Tiến, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú và các trường: mầm non Hoa Sen, tiểu học Tiến Hưng A, THCS Tiến Hưng, xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài hết sức phức tạp. Nguyên nhân là do có rất nhiều phụ huynh chở con em đi học ngược chiều; một số người dân bán hàng ăn sáng gần cổng trường, khiến phụ huynh và học sinh đứng tập trung ngay dưới lòng đường để mua. Khu vực cổng Trường tiểu học Tiến Hưng A tuy có biển báo giảm tốc độ song vị trí biển báo chưa phù hợp, nhiều phụ huynh chở con em đi học, nhưng không đội nón bảo hiểm cho các cháu. Trong khi tuyến ĐT741 có rất nhiều phương tiện qua lại, nhất là các loại ôtô tải và container lưu thông với tốc độ cao khiến rủi ro tai nạn giao thông luôn rình rập.

Trước thực trạng nêu trên, UBND xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài đã kiến nghị Ban An toàn giao thông tỉnh và các đơn vị liên quan, qua đó đã có văn bản thống nhất trong thời gian tới sẽ tiến hành sơn gờ giảm tốc tại các vị trí đường giao nhau, lắp đặt thêm cột đèn vàng, gắn bảng hạn chế tốc độ khu vực trường học... Mong những nội dung nêu trên sớm được triển khai để hạn chế xảy ra tai nạn giao thông.  

Với gần 1.400 học sinh, cổng chính Trường tiểu học Tiến Hưng A giờ tan học luôn đông nghẹt phụ huynh đến đón con em

Cổng các trường: mầm non Hoa Sen, tiểu học Tiến Hưng A, THCS Tiến Hưng, xã Tiến Hưng, TP. Đồng Xoài gần khu vực giao cắt giữa ĐT741 và đường vào khu dân cư ấp 2, xã Tiến Hưng nên tình hình giao thông giờ tan học tại ngã ba này rất lộn xộn. Đã có nhiều vụ tai nạn xảy ra tại khu vực này.

Rất nhiều trẻ em bậc tiểu học không được cha mẹ cho đội nón bảo hiểm khi tham gia giao thông

Để tiện đón con ở Trường tiểu học Tiến Hưng A và Trường mầm non Hoa Sen, nhiều phụ huynh bất chấp nguy hiểm dắt con vượt dải phân cách cứng qua bên kia đường

,

三公稳赢放钱规则技巧www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的三公稳赢放钱规则技巧登录网址、三公稳赢放钱规则技巧备用网址、三公稳赢放钱规则技巧最新网址、三公稳赢放钱规则技巧手机网址、三公稳赢放钱规则技巧管理网址、三公稳赢放钱规则技巧会员网址。提供三公稳赢放钱规则技巧APP下载,三公稳赢放钱规则技巧APP包含三公稳赢放钱规则技巧代理登录线路、三公稳赢放钱规则技巧会员登录线路、三公稳赢放钱规则技巧信用网开户、三公稳赢放钱规则技巧现金网开户、三公稳赢放钱规则技巧会员注册、三公稳赢放钱规则技巧线上投注等业务。

,

Giờ tới trường và tan học cả 2 buổi sáng, chiều của học sinh cũng là thời điểm đi làm và tan ca của công nhân Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, do vậy có rất nhiều phương tiện qua lại. Những chiếc ôtô lưu thông qua đoạn đường này vào thời điểm nêu trên càng khiến nguy cơ xảy ra tai nạn rất cao.

Mặc dù gần cổng Trường tiểu học Tiến Hưng A có cột đèn vàng báo hiệu các phương tiện đi chậm. Tuy nhiên, vị trí quá gần trường, cột đèn vươn quá ngắn, tín hiệu đèn mang lại hiệu quả không cao. 

Khu vực cổng Trường tiểu học Tân Tiến, xã Tân Tiến, huyện Đồng Phú có rất nhiều phụ huynh chở con đi học ngược chiều

Một số người dân bán hàng ăn sáng gần cổng trường khiến phụ huynh và học sinh đứng ngay dưới lòng đường mua gây nguy cơ tai nạn giao thông rất cao

Một số người dân bán hàng ăn sáng gần cổng trường khiến phụ huynh và học sinh đứng ngay dưới lòng đường mua gây nguy cơ tai nạn giao thông rất cao.

,

赌三公大吃小怎么赢www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的赌三公大吃小怎么赢登录网址、赌三公大吃小怎么赢备用网址、赌三公大吃小怎么赢最新网址、赌三公大吃小怎么赢手机网址、赌三公大吃小怎么赢管理网址、赌三公大吃小怎么赢会员网址。提供赌三公大吃小怎么赢APP下载,赌三公大吃小怎么赢APP包含赌三公大吃小怎么赢代理登录线路、赌三公大吃小怎么赢会员登录线路、赌三公大吃小怎么赢信用网开户、赌三公大吃小怎么赢现金网开户、赌三公大吃小怎么赢会员注册、赌三公大吃小怎么赢线上投注等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。