Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên thăm và chúc mừng ngành y tế nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên thăm và tặng quà Tết các gia đình chính sách tại Thái Bình Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên làm việc với Bộ trưởng Năng lượng và Mỏ Lào

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2023), sáng ngày 27/2, đồng chí Nguyễn Hồng Diên – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Công Thương đã tới thăm và chúc mừng Lãnh đạo Bộ Y tế và Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương. Đồng thời gửi hoa chúc mừng tới cán bộ, bác sĩ, y sĩ, điều dưỡng viên, người lao động trong lĩnh vực y tế ngành Công Thương.

Bộ trưởng Bộ Công Thương thăm và chúc mừng Lãnh đạo Bộ Y tế

Phát biểu tại buổi chúc mừng Lãnh đạo Bộ Y tế, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đánh giá cao những kết quả mà ngành y tế đã đạt được trong thời gian qua, đã không quản ngại khó khăn để thực hiện tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Đặc biệt, trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19, cán bộ, công nhân viên chức ngành y tế đã không quản ngại khó khăn với tinh thần chống dịch như chống giặc, lấy việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người bệnh là trên hết, trước hết và sẵn sàng hy sinh cả tính mạng của mình để tham gia làm tốt công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân cũng như cứu sống người bệnh.

Bên cạnh đó, Bộ Y tế đã phối hợp kịp thời với Bộ Công Thương triển khai sớm các giải pháp nhằm đảm bảo nguồn cung ứng ôxy, như: Cử đại diện tham gia Tổ ôxy do Bộ Y tế chủ trì, chỉ đạo rà soát, cung cấp đầy đủ số liệu về sản xuất, trực tiếp liên hệ với các công ty sản xuất, vận chuyển để điều phối việc cung cấp ôxy lỏng cho các cơ sở y tế trong giai đoạn cao điểm của dịch Covid-19. Nhờ đó, đại dịch Covid-19 ở nước ta hiện nay đã được kiểm soát, tạo tiền đề quan trọng cho quá trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đánh giá cao kết quả ngành y tế đã đạt được trong thời gian qua

Thay mặt Ban cán sự Đảng, người lao động ngành Công Thương, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên cũng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ, thầy thuốc, nhân viên các cơ quan đơn vị ngành y tế đã phát huy tốt truyền thống “Lương y như từ mẫu”; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đặc biệt trong công tác khám, chữa bệnh và hoạt động nghiên cứu khoa học gắn với ứng dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến, hiện đại vào cấp cứu và điều trị... góp phần nâng cao chất lượng phục vụ, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

,

哈希牛牛www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Đến thăm và chúc mừng Lãnh đạo Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên nhấn mạnh vai trò của Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên đến thăm và chúc mừng Lãnh đạo Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

Bộ trưởng hy vọng, với mục tiêu bao phủ chăm sóc y tế toàn dân, với sự lãnh đạo của Đảng, ngành y tế sẽ có nhiều đổi mới, đạt được sự phát triển mạnh mẽ hơn, xây dựng sự nghiệp y tế toàn dân phát triển hơn để người dân hưởng lợi tốt nhất từ nền y tế nước nhà.

Bộ trưởng Nguyễn Hồng Diên khẳng định, Bộ Công Thương sẽ luôn đồng hành, chia sẻ cùng ngành y tế nói chung và Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe Trung ương nói riêng.

Cùng ngày, Bộ trưởng cũng gửi tới Trung tâm Y tế - Môi trường lao động Công Thương lẵng hoa tươi thắm để chúc mừng tập thể cán bộ, bác sĩ, y sỹ, điều dưỡng viên, người lao động của Trung tâm.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。