Lịch thi tốt nghiệp THPT chi tiết từng ngày là giả mạo

Đã có lịch thi tốt nghiệp THPT 2023 Từ năm 2025, Lịch sử là môn thi tốt nghiệp THPT bắt buộc

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa đưa thông tin cảnh báo về việc mạo danh Bộ Giáo dục và Đào tạo. Cụ thể, hiện có tình trạng một số cá nhân, tổ chức mạo danh Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố thông tin không chính thống gây nhiễu loạn thông tin.

Hình ảnh giả mạo Bộ Giáo dục và Đào tạo của một trang thông tin

Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, hiện nay, tại địa chỉ https://www.facebook.com/tuyensinhso có đăng hình ảnh mạo danh Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố lịch thi tốt nghiệp THPT năm 2023, với lịch thi chi tiết từng ngày.

Tuy nhiên, Bộ Giáo dục và Đào tạo khẳng định, đến thời điểm này, Bộ mới công bố ngày thi, chưa công bố lịch thi chi tiết từng ngày.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã báo cáo các cơ quan chức năng xử lý. Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, hiện Bộ có hai kênh thông tin chính thức để công bố thông tin tới nhân dân, đó là: Cổng Thông tin Bộ Giáo dục và Đào tạo, tại địa chỉ: https://moet.gov.vn/Pages/home.aspx; Fanpage Bộ Giáo dục và Đào tạo (tích xanh), tại địa chỉ: https://www.facebook.com/thongtinbogiaoducvadaotao.

,

竞彩足球推荐www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩足球推荐上足球分析专家数据更新最快。竞彩足球推荐开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo nêu rõ, hiện Bộ Giáo dục và Đào tạo đã báo cáo các cơ quan chức năng xử lý về sự việc.

Đơn vị này cũng khẳng định, thông tin công bố lịch thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2023 xuất hiện trên một số kênh thông tin là không chính xác.

Cũng trong sáng 1/3, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố lịch thi tốt nghiệp THPT 2023. Theo đó, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023 diễn ra từ ngày 27-30/6.

Cụ thể, theo lịch thi do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) công bố, ngày 27/6/2023: Làm thủ tục dự thi; Ngày 28, 29/6/2023: Tổ chức coi thi; Ngày 30/6/2023: Dự phòng.

Theo Cục Quản lý Chất lượng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho biết, đề thi tốt nghiệp THPT năm 2023 dự kiến giữ ổn định như năm 2022, có sự tăng cường hợp lý một số nội dung liên quan đến vận dụng thực tiễn ở một số môn để từng bước tiệm cận với định hướng đánh giá năng lực phù hợp với mục tiêu yêu cầu phát triển năng lực phẩm chất người học của Chương trình giáo dục phổ thông 2018.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。