Trương Đình Hoàng bảo vệ đai châu Á trước võ sĩ Hàn Quốc

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Dae Huyn Beak hiện là võ sĩ số một Hàn Quốc. Cách đây 3 năm, Trương Đình Hoàng từng thắng Dae Huyn Beak trong trận đấu tranh đai WBA (Hiệp hội quyền anh thế giới) khu vực phía Đông châu Á. Người hâm mộ quyền anh Việt Nam hy vọng "Nam vương boxing" Việt Nam tái lặp thành tích này.

Trương Đình Hoàng chuẩn bị cho trận tranh đai vô địch WBA châu Á với võ sĩ người Hàn Quốc (Ảnh: QL).

Trận thượng đài gần nhất của Trương Đình Hoàng diễn ra tháng 9 năm ngoái, khi võ sĩ này có chiến thắng knock-out trước Robert Kopa của Indonesia trong trận đấu quyền anh hạng trung, diễn ra ở TPHCM

Trận Trương Đình Hoàng - Dae Huyn Beak cũng là trận đấu nằm trong chuỗi sự kiện mang tên "Lead: Born to Lead" (sinh ra để dẫn đầu), gồm một chuỗi các trận đấu quyền anh hấp dẫn, trong đó có các trận đấu tranh đai WBA ở một số hạng cân.

Ngoài Trương Đình Hoàng, một võ sĩ khác của nước chủ nhà Việt Nam là hạng 8 thế giới Lê Hữu Toàn sẽ có 2 trận đấu bảo vệ đai ở hạng cân minimum (dưới 48kg), với các võ sĩ Philippines Garen Diagan.

Còn ở trận đấu khác, Nguyễn Ngọc Hải sẽ tranh đai WBA khu vực phía Nam châu Á với võ sĩ Campee Phayom (Thái Lan). 

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。