三公大小顺序图(www.eth0808.vip):Tăng số bước chân có thể giúp giảm nguy cơ tử vong sớm

三公大小顺序图www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Đi đủ số bước chân hằng ngày có thể giảm nguy cơ tử vong sớm.

Một nghiên cứu do Trung tâm Y tế Đại học Vanderbilt thực hiện cho thấy, cường độ và số bước thực hiện hằng ngày giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh như đái tháo đường, béo phì và ngưng thở khi ngủ… Đối với nghiên cứu này, các nhà khoa học đã phân tích dữ liệu sức khỏe từ hơn 6.000 người tham gia trong bốn năm.

Các đối tượng tham gia có độ tuổi từ 41 - 67 và có chỉ số khối cơ thể từ 24,3 - 32,9. Tất cả những người tham gia đeo thiết bị theo dõi hoạt động, ít nhất 10 giờ mỗi ngày.

Phát hiện cho thấy rằng, thực hiện hơn 8.200 bước mỗi ngày được cho là bảo vệ chống béo phì, ngưng thở khi ngủ, bệnh về dạ dày - thực quản và rối loạn trầm cảm nặng.

Trên thực tế, phát hiện còn cho thấy, những người thừa cân có thể giảm 64% nguy cơ trở nên béo phì nếu họ tăng số bước hằng ngày từ 6.000 lên 11.000. Hơn nữa, nguy cơ giảm đối với hầu hết các tình trạng khi số bước hoàn thành tăng lên. Những người thực hiện 12.000 bước mỗi ngày có nguy cơ tử vong thấp hơn 65% so với những người chỉ thực hiện 4.000 bước.

Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ lưu ý, số bước cao cũng liên quan đến tỷ lệ tử vong do bệnh tim và ung thư thấp hơn.

Đi bộ có mục đích có thể làm giảm nguy cơ mắc một số bệnh mạn tính.

Các nghiên cứu được công bố trên tạp chí JAMA Internal Medicine và JAMA Neurology theo dõi 78.500 người trưởng thành của các nhà khoa học Đại học Sydney (Úc) và Đại học Nam Đan Mạch cũng nhận thấy, nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ , bệnh tim, ung thư và tử vong thấp hơn có liên quan đến việc đạt được 10.000 bước mỗi ngày. Tốc độ bước nhanh hơn như đi bộ nhanh cho thấy những lợi ích vượt trội so với số bước đạt được.

Theo TS. Matthew Ahmadi, Đại học Sydney, thông điệp rút ra ở đây là để bảo vệ sức khỏe, mọi người không chỉ có thể nhắm mục tiêu lý tưởng là 10.000 bước mỗi ngày mà còn nhắm đến mục tiêu đi bộ nhanh hơn.

Đối với những người ít hoạt động hơn, nghiên cứu cũng chứng minh rằng chỉ cần 3.800 bước mỗi ngày có thể giảm 25% nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ. Nguy cơ tử vong giảm dần khi số bước tăng lên.

Những phát hiện từ các nghiên cứu này có thể cung cấp thông tin cho các hướng dẫn hoạt động thể chất dựa trên số bước, giúp phát triển các chương trình y tế công cộng hiệu quả nhằm ngăn ngừa bệnh man tính.

  • 评论列表:
  •  三公大吃计算公式
     发布于 2023-03-10 00:12:03  回复
  • 4.单板滑雪女子大跳台:荣格排名第五创造最好成绩能看到这篇好幸运

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。