菲律宾飞机群:Diễn viên Yoon Hong Bin hô hấp nhân tạo cho nạn nhân thảm kịch Itaewon

310竞彩足球胜负www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。310竞彩足球胜负上竞彩足球胜负分析专家数据更新最快。310竞彩足球胜负开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Nam diễn viên Yoon Hong Bin.

Ngày 31/10, tờ JoongAng đưa tin nam diễn viên Yoon Hong Bin cùng bạn gái trải qua thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon tối 29/10. Theo JoongAng, Yoon Hong Bin đã giúp đỡ đội cứu hộ tại nơi xảy ra thảm kịch.

“Đường phố lúc đó rất hỗn loạn. Tôi và bạn gái bị đẩy xuống đường dù tôi hét lên việc đó rất nguy hiểm hàng chục lần. Tôi chứng kiến một cô gái ngã xuống nên lập tức chạy đến giúp cô ấy đứng dậy. Lực lượng cảnh sát và nhân viên y tế không có đủ nhân lực, vì vậy tôi cùng bạn gái hỗ trợ bằng cách hô hấp nhân tạo cho các nạn nhân. Tôi đã khóc và liên tục cầu nguyện. Trên đường phố nơi tôi đang hô hấp nhân tạo, chỉ một người tỉnh lại. Khoảng một tiếng sau khi thảm kịch xảy ra, các nạn nhân mới được cấp cứu”, Yoon Hong Bin chia sẻ.

Yoong Hong Bin và bạn gái có mặt ở Itaewon lúc thảm kịch giẫm đạp xảy ra.

,

菲律宾飞机群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,菲律宾飞机群包括菲律宾飞机群、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,菲律宾飞机群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Anh tiếp tục: "Thảm họa này có nhiều dấu hiệu báo trước và có thể được ngăn chặn sớm hơn. Tôi không thể xóa bỏ ý nghĩ nếu các nhân viên cảnh sát đứng ở giữa, họ có thể ngăn chặn thảm kịch. Làm ơn, tôi mong mọi người làm việc chăm chỉ để không bao giờ bị mất bò và sau đó mới sửa lại chuồng trại nữa”.

Yoon Hong Bin sinh năm 1994, đóng phim từ nhỏ. Gần đây, anh xuất hiện trong các bộ phim Host, Time TraversAssassination.

Theo JoongAng, Trụ sở Trung ương các biện pháp đối phó với thảm họa và an toàn Hàn Quốc thông báo đã có 154 người chết trong thảm kịch giẫm đạp Itaewon, 37 người bị thương nặng và 96 người bị thương nhẹ. Vụ việc xảy ra tối 29/10 khi hàng chục nghìn người đổ về khu phố ăn chơi nổi tiếng Hàn Quốc là Itaewon. Nhiều người chen lấn dẫn đến giẫm đạp nhau trong con một hẻm nhỏ, cạnh khách sạn Hamilton.

Nam ca sĩ Lee Ji Han và hoạt náo viên sinh năm 1998 Kim Yuna đã qua đời sau thảm kịch.

,

足球情报分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球情报分析上足球分析专家数据更新最快。足球情报分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。