三公大吃小如何调整心态:Valorant: Top các bản đồ nên sử dụng Harbor

三公大吃小如何调整心态www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Đặc Vụ mới nhất vừa gia nhập Valorant – Harbor hiện đang gây nên một cơn địa chấn trong cộng đồng game thủ. Bỏ qua việc tranh luận tiềm năng thực sự của Agent này là mạnh hay yếu, Harbor vẫn có một số điểm tích cực trong bộ kỹ năng. Các chiêu thức của Harbor rất phù hợp để thi đấu tại một số bản đồ cụ thể, nơi việc kiểm soát bản đồ diện rộng được đặt lên hàng đầu.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Kênh Tin Game điểm qua ngay những bản đồ thi đấu nơi Harbor có thể tỏa sáng mạnh mẽ nhé!

Pearl

Sở hữu bộ kỹ năng Controller mang hơi hướng tấn công, Đặc Vụ người Ấn chính là sự lựa chọn hoàn hảo khi gặp phải một bản đồ nghiêng nhiều lợi thế cho phe công như Pearl.

Các kỹ năng của Harbor, đặc biệt là C và E rất mạnh để hỗ trợ đồng đội entry lại cả B site và cả A Site. Với B, hãy sử dụng C lúc entry để có thể bảo kê những người đồng đội khỏi các kẻ địch có xu hướng đẩy ra từ Tunnel. Còn với A Site, chỉ cần một cú ‘lái’ E điệu nghệ, bạn đã có thể che một lúc cả 3 chokepoint cực kỳ quan trọng.

Breeze

Bởi Harbor là một phiên bản ‘máu lửa’ hơn của Viper, vậy nên việc anh chàng này mạnh ở Breeze cũng là điều khá dễ hiểu. Trước khi Harbor ra mắt, Viper là một sự lựa chọn bắt buộc khi muốn chơi ở bản đồ Breeze.

Sự ra mắt của Harbor sẽ giúp các đội tuyển có nhiều sự lựa chọn hơn trong các tình huống công site tại bản đồ này. Với Viper, gần như 99% phe thủ sẽ dồn người để giữ chặt nơi có setup tường của Viper. Với Harbor thì khác, bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về việc rotate khi tường của anh chàng này tuy không thể bật tắt nhưng lại có thể hồi lại và sử dụng ở một vị trí khác trên bản đồ.

Icebox

Viper mạnh ở Breeze và Icebox? Harbor cũng vậy. Tương tự như Breeze, Harbor cũng sẽ có tiềm năng để tỏa sáng mạnh mẽ, thậm chí là thay thế được vị trí độc tôn của Viper tại bản đồ Icebox.

Icebox là bản đồ được thiết kế khá độc đáo, giúp các kỹ năng dạng tường phát huy tối đa được độ hiệu quả, nhất là ở khu vực B Site. Cũng bởi Icebox là map các đội thường có xu hướng chơi postplant, Harbor lại có thêm kỹ năng Q, giúp người chơi có thể đặt bom nhanh mà không sợ bị đối phương spam qua những quả smoke – vốn là một điều thường xuyên xảy ra khi thi đấu tại bản đồ này.

Đừng quên theo dõi Kênh Tin Game để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Esports nhé!

Fanpage Mọt Esports: https://www.facebook.com/motgameesports

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。