新2手机网址:Hà Nội mạnh tay xử lý xe thu gom rác vi phạm, gây ùn tắc

新2手机网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, tránh bức xúc dư luận, Sở GTVT Hà Nội tiếp tục đề UBND các quận, huyện, thị xã và Thanh tra GTVT phối hợp cùng các lực lượng chức năng liên quan tiếp tục rà soát, kiểm tra các phương tiện vận chuyển, thu gom rác lưu thông trong giờ cấm, gây ùn tắc giao thông, mất mỹ quan đô thị và mất vệ sinh môi trường.

Ảnh minh họa.

Lập danh sách các phương tiện chuyên dùng có nhu cầu cấp phép chạy ban ngày (ngoài giờ cao điểm), gửi Sở GTVT để được xem xét cấp phép đối với một số phương tiện thu gom, vận chuyển rác chuyên dùng (đủ điều kiện về kỹ thuật theo quy định) phục vụ công tác duy trì vệ sinh môi trường thành phố.

Đồng thời, giao Thanh tra GTVT phối hợp với Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các phương tiện thu gom và vận chuyển rác không phép lưu thông trong giờ cấm, chạy không đúng lộ trình được chấp thuận, gây mất an toàn giao thông và vệ sinh môi trường, mất trật tự đô thị.

Trước đó, mặc dù Sở GTVT Hà Nội cũng đã có văn bản đề nghị về vấn đề trên, nhưng qua phản ánh và thực trạng công tác thu gom, vận chuyển rác của các đơn vị, các điểm tập kết rác hiện nay đang gây ảnh hưởng đến lưu thông của các phương tiện, gây mất mỹ quan đô thị và vệ sinh môi trường. Đặc biệt là vào giờ cao điểm, nhiều xe rác chiếm dụng làn đường khiến việc đi lại của người dân gặp khó khăn, dẫn đến ùn tắc giao thông kéo dài./.

Người lao động nhận lương hưu thế nào nếu đóng BHXH trên 30 năm và nghỉ hưu năm 2022?

  • 评论列表:
  •  usdt数字货币交易平台(www.usdt8.vip)
     发布于 2022-11-03 00:05:32  回复
  • Sự kiện UFO Sightseeing trong GTA Online đã chính thức khởi động ngay từ hôm nay (14/10) chứ không như những thông tin được đồn đoán trước đó. Một người hâm mộ GTA thậm chí đã chia sẻ bức ảnh chụp UFO từ đỉnh núi Chiliad.眼睛看酸了

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。