usdt公开api接口(www.trc20.vip):Chủ tịch Quốc hội: Thực hiện đúng tiến độ Dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành

支持人民币的博彩公司www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。支持人民币的博彩公司上支持人民币的博彩公司登录线路、支持人民币的博彩公司代理网址更新最快。支持人民币的博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

BNEWS Ngày 2/10, tại tỉnh Đồng Nai, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn công tác Trung ương đã tới thăm, làm việc tại Dự án đầu tư xây dựng Cảng Hàng không quốc tế Long Thành. Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN

Ngày 2/10, tại tỉnh Đồng Nai, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Đoàn công tác Trung ương đã tới thăm, làm việc tại Dự án đầu tư xây dựng Cảng Hàng không quốc tế Long Thành; kiểm tra Dự án đầu tư xây dựng đường cao tốc  Bến Lức - Long Thành; tới thăm khu dân cư, tái định cư tại xã Lộc An, xã Bình Sơn, huyện Long Thành.
Cùng tham dự có các Ủy viên Trung ương Đảng: Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành; Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Bùi Văn Cường; Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh; Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Phạm Hoài Nam; Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Hồng Lĩnh; lãnh đạo bộ, ngành hữu quan…
Quốc hội khóa XIII tại Kỳ họp thứ 9 đã thông qua Nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng Cảng Hàng không quốc tế Long Thành. Quốc hội khóa XIV tại Kỳ họp thứ 3 đã thông qua Nghị quyết về tách hạng mục thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của Cảng Hàng không quốc tế Long Thành thành một dự án thành phần của Dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành; tại Kỳ họp thứ 4, đã thông qua Nghị quyết về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng Hàng không quốc tế Long Thành. Tại Kỳ họp thứ 8, đã thông qua Nghị quyết về Báo cáo nghiên cứu khả thi Dự án đầu tư xây dựng Cảng Hàng không quốc tế Long Thành giai đoạn 1.
Tại cuộc họp ngay sau khi kiểm tra công trường, khu dân cư, tái định cư, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đánh giá cao sự quyết tâm, quyết liệt trong công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương cũng như nỗ lực của chủ đầu tư.

Nhờ vậy, những khó khăn lớn nhất cơ bản đã được vượt qua; đã hình thành vóc dáng của một đại công trường trên thực địa. Tuy nhiên, Chủ tịch Quốc hội cho rằng, Dự án đã trải qua 3 khóa của Quốc hội, tiến độ của dự án khá chậm.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, dưới sự chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Chính phủ, trực tiếp là Phó Thủ tướng Lê Văn Thành, các bộ, ngành địa phương nên dự án có nhiều chuyển biến. Về phía tỉnh Đồng Nai, Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV) cũng có những nỗ lực, cố gắng.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN

Kế hoạch đặt ra đối với giai đoạn 1 là chậm nhất năm 2025 hoàn thành và đưa vào khai thác 1 đường cất hạ cánh và 1 nhà ga hành khách cùng các hạng mục phụ trợ đồng bộ với công suất 25 triệu hành khách/năm, nhà ga hàng hóa 1,2 triệu tấn hàng hóa/năm.

Nhấn mạnh “vạn sự khởi đầu nan”, những khó khăn nhất đã qua, Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, đến năm 2025 kết thúc giai đoan I của dự án, tức là chỉ còn 3 năm nữa để thực hiện. Sân bay phục vụ cho 100 triệu dân, là nơi thế giới đến với Việt Nam và Việt Nam ra thế giới.

Là công trình thế kỷ của đất nước, đáp ứng nhu cầu của nhân dân và chứng minh cho thế giới thấy Việt Nam đang rất tích cực đổi mới nên tất cả từ Quốc hội, Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương, nhà thầu… cần nêu cao tinh thần tâm huyết và trách nhiệm, quyết liệt hành động để thực hiện đúng tiến độ Dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành.
Qua khảo sát, nghe 8 ý kiến phát biểu, Chủ tịch Quốc hội cơ bản đồng tình với các ý kiến của Phó Thủ tướng Lê Văn Thành, các bộ, ngành; cho rằng, để đẩy nhanh tiến độ (dự kiến vào tháng 9/2025), Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ đã có những chỉ đạo cụ thể, đầy đủ.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ xem Bản đồ quy hoạch tổng thể mặt bằng phân lô của Khu dân cư, tái định cư tại xã Lộc An, Bình Sơn, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN

Chủ tịch Quốc hội đánh giá tỉnh Đồng Nai đã là làm rất tốt công tác tái định cư, ghép hai xã tái định cư, hình thành “đô thị tái định cư” Lộc An-Bình Sơn khang trang.

,

新2信用平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Tỉnh cần tiếp tục tập trung cao độ giải quyết dứt điểm công tác giải phóng mặt bằng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, hoàn thiện các thiết chế y tế, văn hoá, trường học, bệnh viện, góp phần nâng cao mức sống của người dân “chí ít là ngang bằng” đến và tốt hơn chỗ ở cũ. Tỉnh phối hợp Ban quản lý dự án, ACV bàn giao mặt bằng để sớm thi công.
Về các khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện các kết luận của Kiểm toán Nhà nước về dự án, Chủ tịch Quốc hội cho biết, tỉnh Đồng Nai tổng hợp lại toàn bộ các khó khăn, vướng mắc, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ tổ chức họp để các bên liên quan lắng nghe các ý kiến; từ đó tìm phương án khả thi, sát hợp thực tế, tuân thủ đúng pháp luật.

Trước mắt, Chủ tịch Quốc hội giao Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội sớm bố trí buổi làm việc, để trên cơ sở đó cùng xem xét cho thấu tình đạt lý, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc. Tinh thần là Quốc hội lúc nào cũng đồng hành cùng Chính phủ, địa phương..., nhất là dự án đặc biệt quan trọng này.
Đối với chủ đầu tư là Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV), nhấn mạnh đây là giai đoạn nước rút, Chủ tịch Quốc hội yêu cầu  ACV tập trung toàn lực để thực hiện.

Do lần đầu chưa có kinh nghiệm nhiều về lĩnh vực này cần phải thuê tư vấn, tham vấn các chuyên gia trong và ngoài nước, tăng cường năng lực cho Ban quản lý dự án...

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ kiểm tra Dự án đầu tư xây dựng Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN

Chủ tịch Quốc hội yêu cầu ACV tìm kiếm các nhà thầu đủ năng lực tài chính và kinh nghiệm để xây dựng công trình. “Công trình để đời thì nhà thầu cũng chọn nhà thầu đích đáng, có năng lực tài chính, kinh nghiệm”, Chủ tịch Quốc hội nói và nêu rõ quan điểm là phải rất thiết diện vô tư khi chọn nhà thầu, đúng quy trình, công khai, minh bạch, nhà thầu phải có trình độ, năng lực, công nghệ tiệm cận thế giới, thậm chí là đi trước.
Tại buổi làm việc, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu Bộ Giao thông Vận tải chỉ đạo Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đảm bảo đúng tiến độ, thời gian khởi công nhà ga, khởi công đường băng, sân đỗ trong tháng 12/2022 và quý I/2023.

Trước đó, trong sáng 2/10, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Chính phủ Lê Văn Thành và Đoàn công tác Trung ương đã đi kiểm tra Dự án Cao tốc Bến Lức - Long Thành.

Đây là tuyến cao tốc quan trọng ở khu vực phía Nam nhưng tiến độ triển khai còn chậm, hiện đạt 79,65%. Nhằm tháo gỡ các khó khăn liên quan đến dự án, tại Kỳ họp thứ 3, Quốc hội đã thông qua Nghị quyết chấp thuận việc chuyển vốn vay về cho vay lại, bảo lãnh Chính phủ thành cấp phát ngân sách nhà nước cho 4 dự án do Tổng Công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam làm chủ đầu tư. Ủy ban Thường vụ Quốc hội cũng đã thông qua phương án phân bổ 30.226 tỷ đồng kế hoạch đầu tư công trung hạn vốn nước ngoài nguồn ngân sách Trung ương cho Bộ Giao thông vận tải để bố trí thực hiện các dự án.

Tại khu dân cư, tái định cư xã Lộc An, xã Bình Sơn, huyện Long Thành, Chủ tịch Quốc hội đánh giá đây là khu tái định cư mẫu, đã ra dáng dấp như một khu đô thị mới.

Trao đổi với lãnh đạo địa phương về việc xây dựng các thiết chế như trạm y tế, trường học…, hỏi thăm người dân đã đến sinh sống, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nêu rõ, nhân dân di dời để làm công trình trọng điểm quốc gia là vì mục tiêu phát triển đất nước nói chung. Công tác bố trí tái định cư phải trên tinh thần Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 16/6/2022, đó là đảm bảo sau khi thu hồi đất, người dân có chỗ ở, cuộc sống bằng hoặc tốt hơn nơi cũ…/.

,

usdt公开api接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

  • 评论列表:
  •  补刀团长撒浪嘿
     发布于 2022-10-15 00:19:27  回复
  • 首先是梁朝伟家境不富裕,小时候也吃了不少苦,对梁朝伟来说,若真的跳槽去拍电影,是个前途未卜的决定,万一发展不顺利,他该怎么养家?也因此违背了兄弟,选择了续约。据传,刘德华曾替梁朝伟解释,说他的决定并没有错,因为大家不知道外面的世界是什么,每个人都有自己的选择。而黄日华后来在访谈节目《志云饭局》中吐露说「其实是他先签回无线的,梁朝伟最惨,背了黑锅」。黄日华说自己很「钝」,「不懂做人」,说自己很老实的告诉大家他这个决定,并向大家道歉,后来才知道梁朝伟也续约了。是不是还可以?

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。